Công ty Sở hữu Trí tuệ Hải Hân (HAIHAN-IP) tư vấn và hỗ trợ phản đối nhãn hiệu như thế nào?

Ngày càng nhiều người quan tâm đến nhãn hiệu hàng hóa, có rất nhiều sản phẩm hàng hóa dịch vụ mang nhãn hiệu tương tự hoặc trùng nhau, điều này làm người tiêu dùng nhầm lẫn, không phân biệt được sản phẩm hàng hóa, dịch vụ cảu các doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp đã chú trọng đến đăng ký nhãn hiệu độc quyền, tuy nhiên, nhãn hiệu được đăng ký độc quyền của doanh nghiệp bị các doanh nghiệp khác vô tình cũng thiết kế tương tự hoặc trùng gây nhầm lẫn sẽ làm ảnh hưởng lợi ích và quyền sở hữu của doanh nghiệp đã đăng ký độc quyền nhãn hiệu đó.

Đăng ký nhãn hiệu Việt Mai

Để bảo vệ quyền hợp pháp sở hữu nhãn hiệu, chủ sở hữu phòng khám Việt Mai đã thực hiện việc đăng ký nhãn hiệu thông qua Đại diện sở hữu trí tuệ Hải Hân.

Đăng ký nhãn hiệu Hoàng Đình Quế

Hiện nay, phương pháp chữa bệnh bằng đông y, tây y hay đông tây y kết hợp bằng nhiều loại thuốc khác nhau với mục đích là chữa bệnh cho con người. Đại diện HAIHAN-IP  đã đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho phòng khám Hoàng Đình Quế

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HORSE STAR

Đại diện Hải Hân có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đăng ký sở hữu trí tuệ với nhiều chủ đơn thuộc các nước trên thế giới. Với nhãn hiệu HORSE STAR được hợp tác với chủ đơn là người xứ sở Chùa Vàng thuộc đất nước Thái Lan là một nước láng giềng với Việt Nam chúng ta để đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm giày dép.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU RUST VÀ VN BIO TECH

Với hai nhãn hiệu về sản phẩm phân bón và các chế phẩm dùng trong sinh học rất có lợi cho bà con nông dân, đặc biệt ở đây các chế phẩm không độc hại nên có tầm ảnh hưởng tốt cho sức khỏe người nông dân, chúng tôi được sự ủy quyền của chủ đơn để đăng ký các nhãn hiệu này.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU ICOMTECK

Đăng ký nhãn hiệu là điều không thể thiếu trong  quá trình buôn bán xuất nhập khẩu hàng hóa hiện nay. Được sự ủy quyền và hợp tác của công ty TNHH Công Nghệ Thông Minh Icomteck.  Công ty Luật Sở hữu trí tuệ Hải Hân đã đăng ký nhãn hiệu ICOMTECK cho quý công ty.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU QUẦN ÁO IZAR

Công ty sở hữu trí tuệ Hải Hân là đại điện chính thức của Cục Sở hữu Trí tuệ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đăng ký nhãn hiệu là chủ sở hữu ở các nước như Lào, Trung Quốc......muốn bảo hộ độc quyền nhãn hiệu tại Việt Nam. Một trong những đối tác mà HAIHAN-IP đã thực hiện việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu IZAR chủ sở hữu là Vu Thi Thanh.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU GIẤY ĂN HST MAI LAN

Giấy ăn, giấy lau là những sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình. do đó, nhiều doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng nên có rất nhiều doanh nghiệp, các cá nhân sản xuất và kinh doanh sản phẩm này. Để tránh gây ra nhầm lẫm và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp, các doanh nghiệp khi sản xuất hay kinh doanh sản phẩm này đều tiến hành đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho sản phẩm giấy ăn, giấy lau. Một trong những tổ chức cá nhân đã tiến hành đăng ký nhãn hiệu cho sản phẩm này thông qua đại diện chính thức của Cục sở hữu trí tuệ là Công ty sở hữu trí tuệ Hải Hân là ông Hoàng Sỹ Trọng.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU IMAK VÀ IIMAK

Mỹ phẩm là sản phẩm rất được ưa chuộng cho việc làm đẹp của các chị em phụ nữ hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu độc quyền cho thương hiệu mỹ phẩm để giúp doanh nghiệp có thể bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình trước pháp luật và nhằm ngăn chặn các đối tượng khác có mục đích lợi dụng hình ảnh của thương hiệu Mỹ phẩm đó làm ảnh hưởng đến chất lượng và uy tín của doanh nghiệp. Chúng tôi có cơ hội hợp tác với WEIHAI IMAK COSMETICS COMPANY LIMITED của Trung Quốc để thực hiện việc đăng ký độc quyền nhãn hiệu cho thương hiệu mỹ phẩm trên.

ĐĂNG KÝ NHÃN HIỆU HERANY

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại Phương Ngân chuyên sản xuất buôn bán các loại sơn, bột bả chét tường phục vụ cho các công trình xây dựng, đã tìm hiểu về dịch vụ và hợp tác với Đại diện Hải Hân cho việc đăng ký nhãn hiệu HERANY.

Thong ke