Hồ sơ tra cứu sáng chế tại Lào cần những có gì?

Để bảo hộ sáng chế thành công tại Lào, tổ chức, cá nhân nên tiến hành tra cứu sáng chế tại Lào dựa trên tiến hành dựa trên cơ sở dữ liệu của cơ quan sáng chế tại Lào và dữ liệu đơn sáng chế quốc tế có chỉ định bảo hộ tại Lào.

Đăng ký sáng chế tại Bắc Ninh

 Với vị trí thuận lợi, Bắc Ninh ngày nay chính là cầu nối giữa Hà Nội và các tỉnh trung du miền núi phía Bắc và trên hành lang kinh tế Nam Ninh - Lạng Sơn - Hà Nội - Bắc Ninh - Hạ Long. Bắc Ninh còn là một trong 8 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, khu vực có mức tăng trưởng kinh tế cao, giao lưu kinh tế mạnh của cả nước, có nhiều lợi thế về phát triển kinh tế - thương mại và chuyển dịch cơ cấu kinh tế, có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng.

Đăng ký sáng chế tại Thái Bình

Hiện nay, Thái bình cũng là một trong tỉnh chú trọng đến việc bảo hộ sáng chế đặc biệt là các quy trình kỹ thuật, giải pháp hữu ích, Thái bình cũng là một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp đang phát triển. Vì vậy, đăng ký sáng chế tại Thái Bình đang là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất.

Đăng ký sáng chế tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh như một bức tranh thu nhỏ của dải đất miền Trung nói riêng và nước Việt nói chung, tựa lưng vào dãy Trường Sơn và hướng ra biển Đông, với nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú và di tích, danh thắng tiêu biểu, có giá trị tầm cỡ quốc gia và quốc tế như bãi biển Thiên Cầm, Xuân Thành, Kỳ Ninh, Mũi Đao, hồ Kẻ Gỗ, chùa Hương Tích, núi Hồng Lĩnh 99 ngọn kéo dài trên địa bàn 34 xã ở các huyện Nghi Xuân, Can Lộc và thị xã Hồng Lĩnh, nhiều di tích lịch sử, văn hoá được công nhận cấp Quốc gia; Có hệ thống giao thông thuỷ bộ thuận tiện, nguồn tài nguyên và nhân lực dồi dào, nhiều chính sách khuyến khích ưu đãi đầu tư ... Vì vậy, các doanh nghiệp đã chú trọng việc đăng ký sáng chế trước khi tiến hành đưa hàng hóa, sản phẩm ra thị trường.

Đăng ký sáng chế tại Nghệ An

Nghệ An là một trong những tỉnh phát triển nhanh trong những năm gần đây, cùng với việc phát triển này ý thức bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ ngày càng được nâng cao. Vì vậy, nhu cầu nộp đơn đăng ký sáng chế nhằm bảo hộ sáng chế tại Nghệ An tăng lên rất nhiều, tuy nhiên, trong quá trình thực hiện việc nộp đơn đăng ký sáng chế tại Nghệ An, một số doanh nghiệp đã không đăng ký sáng chế thành công tại Cục sở hữu trí tuệ.

Đăng ký sáng chế tại Nam Định

Trong những năm gần đây, Nam Định có nền kinh tế đa ngành phát triển tương đối nhanh, điều này cũng tạo điều kiện cho ý thức bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ đến gần với các doanh nghiệp hơn. Vì vậy, doanh nghiệp phát triển thị trường đều chú trọng đến việc bảo hộ sáng chế độc quyền tại Nam Định.

Đăng ký sáng chế tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh đã trở thành trung tâm kinh tế, văn hoá - du lịch,giáo dục - khoa học kỹ thuật - y tế lớn của cả nước. Trong tương lai, thành phố sẽ phát triển mạnh mẽ về mọi mặt, có cơ cấu công nông nghiệp hiện đại, có văn hoá khoa học tiên tiến, một thành phố văn minh hiện đại có tầm cỡ ở khu vực Đông Nam Á. Nhờ có sự phát triển như vậy nên ý thức của mọi người trong việc bảo vệ tài sản Sở hữu trí tuệ được nâng cao.

Đăng ký sáng chế tại Bắc Giang

Hiện nay, Bắc Giang là một trong những tỉnh có nhiều sản phẩm được bảo hộ là sáng chế tập thể như bánh đa nem, mỳ thổ hà, vải thiều, mật ong rừng…..tại Cục sở hữu trí tuệ. Với việc thực hiện việc đăng ký sáng chế đã chứng tỏ được ý thức bảo vệ tài sản sở hữu trí tuệ nhằm bảo vệ lợi ích của mình trước pháp luật Việt Nam và nhằm ngăn chặn cá nhân, tổ chức khác có ý đồ lợi dụng hình ảnh thương hiệu của sản phẩm.

Đăng ký sáng chế tại Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hoá, y tế, giáo dục, khoa học, thương mại và công nghệ của Vùng duyên hải Bắc Bộ. Đây là thành phố lớn thứ 3 cả nước, lớn thứ 2 miền Bắc sau Hà Nội. Vì vậy, các tổ chức, cá nhân khi tham gia kinh doanh thương mại trước một thị trường đầy tiềm năng những cũng nhiều biến động như vậy đều có ý thức đăng ký thương hiệu, hay đăng ký các vấn đề liên quan đến sở hữu công nghiệp.

Đăng ký sáng chế tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế và là một trong những trung tâm văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ lớn của khu vực miền Trung - Tây Nguyên, là thành phố lớn thứ 4 của Việt Nam, đứng sau thành phố Đà Nẵng, Hà Nội, Hải Phòng. Thành phố nằm dọc theo vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Đà Nẵng hiện là một trong 3 đô thị loại 1 trực thuộc Trung ương của Việt Nam (cùng với Hải Phòng và Cần Thơ).

Thong ke